Nhà đất vịnh Vân Phong và viễn cảnh bất động sản tăng

0 1.468

Với những lợi thế tự nhiên vô cùng quý giá, Bắc Vân Phong hội tụ đủ điều kiện để trở thành một đặc khu kinh tế tầm cỡ quốc tế. Do vậy đầu tư Bắc Vân Phong sinh lời cao, đặc biệt là nhà đất vịnh Vân Phong có tương lai tươi sáng với khí hậu mát mẻ, độ ẩm vửa, mực nước sâu 20-25m, là vùng kín gió, rất thuận lợi để đầu tư cảng biển và khu công nghệ cao.

Tầm phát triển của Bắc Vân Phong lớn khi mà được Chính phủ thành lập, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030, với tổng diện tích khoảng 150.000 ha, bao gồm 70.000 mặt đất, còn lại là diện tích mặt nước, thuộc thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh, phía Bắc tỉnh Khánh Hòa.

Nhà đất vịnh Vân Phong và viễn cảnh bất động sản tăng
Nhà đất vịnh Vân Phong và viễn cảnh bất động sản tăng

Nhờ có những bứt phá trong việc quy hoạch khu kinh tế đặc biệt mà thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng  đang đón nhận nhiều luồng quan tâm mạnh mẽ đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, xu hướng này sẽ tiếp diễn trong thời gian sắp tới khi mà Đầu tư Bắc Vân Phong sinh lời cao. Nhà đầu tư nước ngoài luôn ưu ái đến các dự án tạo ra lợi nhuận, và trên thực tế Bắc Vân Phong đã thu hút được 163 nhà đầu tư lớn nhỏ với giá trị tỷ đô.

Đánh giá tổng thể thị trường, các phân khúc bất động sản Bắc Vân Phong vẫn đang trên đà phát triển như mong đợi. Phân khúc bất động sản du lịch luôn thu hút được sự quan tâm trong thời gian qua với nhiều nguồn vốn từ nước ngoài được đổ vào Việt Nam.

Các chuyên gia bất động sản dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển. Thị trường nhà ở nghỉ dưỡng du lịch và khu công nghiệp được đánh giá là phân khúc thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư, đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch cũng như kinh tế cảng biển nơi đây. Những nhà đầu tư thông minh thường rất nhạy bén đối với những mảnh đất tiềm năng Bắc Vân Phong, ngầm khiến cho thị trường bất động sản vịnh Vân Phong sôi động hẳn lên. Nhiều người truyền tai nhau có tiền không chắc mua được đất tại Vịnh Vân Phong, điều này không phải vô lý khi mà các nhà đầu tư lớn nhỏ từ Bắc đến Nam ùn ùn đầu cơ đất nền tại đây.

Nhà đất vịnh Vân Phong và viễn cảnh bất động sản tăng
Nhà đất vịnh Vân Phong và viễn cảnh bất động sản tăng

Hiện nay, số lượng nhà đầu tư trong và ngoài nước đang gia nhập và thành lập văn phòng tại vịnh Vân Phong ngày càng gia tăng. Thay vì phải di chuyển liên tục, các nhà đầu tư nước ngoài còn phát triển đội ngũ nhân viên của công ty ngay tại Việt Nam với sự kết hợp giữa các chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước cho từng dự án trong đặc khu.

Nhiều tiềm năng là vậy, Bắc Vân Phong được ưu ái trở thành miền đất hứa, được Nhà nước xây dựng và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi từ miễn giảm thuế phí thuê đất, sản xuất, kinh doanh, xây dựng casio, biệt thự nghỉ dưỡng, cảng biển quốc tế. Với quỹ đất còn rộng rãi và cư dân thưa thớt, vịnh Vân Phong không những đem lại sự thu hút với giới đầu tư ở việc đơn giản hóa các thủ tục giải phóng mặt bằng, di dời cư dân, xây dựng đồng bộ mà còn là động lực để các tư nhân kinh doanh bất động sản, dân cư có thêm việc làm, nâng cao dân trí, phân bổ cư dân phù hợp và phát triển kinh tế toàn vùng.

Triển vọng trở thành Hồng Kông thứ 2 tại Việt NamBắc Vân Phong hoàn toàn xứng đáng được ấp ủ trở thành một con rồng kinh tế, kéo theo một viễn cảnh tươi đẹp cho bất động sản vịnh Vân Phong.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.